Vòng loại World Cup 2018 Bảng G | Lichtenstein - Tây Ban Nha: David Villa rời đội tuyển trở về Mỹ.

353

Lão tướng David Villa đã phải bỏ lỡ trận đấu vòng loại World Cup 2018 khi Tây Ban Nha đến làm khách trên sân của Lichtenstein để trở về Mỹ vì chấn thương cơ đùi.

Thông điệp quảng cáo

David Villa đã có ít phút trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình Cuatro trước khi anh lên máy bay trở về Mỹ sau khi chính thức phải rời đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha vì chấn thương cơ đùi.

"Thật đáng tiếc bởi tôi cực kì sung sướng khi được trở lại. Nhưng trong buổi tập, tôi đã cố rướn bóng và cơ đùi tôi có dấu hiệu không ổn." - David Villa tỏ vẻ tiếc nuối khi không thể đồng hành cùng La Roja trọn vẹn 2 trận đấu sau khi được gọi lại ĐTQQC lần đầu tiên kể từ năm 2014.

David Villa trả lời phỏng vấn trước khi bay về Mỹ. David Villa trả lời phỏng vấn trước khi bay về Mỹ.

Ban đầu, HLV Julen Lopetgui cùng các đồng sự muốn mang số 7 đến Lichtenstein nhưng cuối cùng, họ quả đã quyết định để David Villa trở về Mỹ sớm. "David bé nhỏ" đã 35 tuổi và người Tây Ban Nha không muốn anh gặp thêm chấn thương và tin vui lập tức đến với CLB chủ quản khi họ sẽ có Villa trong cuộc tiếp đón Sporting KC thứ sáu tới (giờ Việt Nam).

"Tôi hạnh phúc vì Julen đã triệu tập mình, được chơi dù chỉ vài phút và nghe người hâm mộ gọi tên. Tôi sẽ cố gắng hồi phục thật nhanh để sớm trở lại." - David quyết tâm sớm tái hồi đội tuyển quốc gia.


Tin cùng chuyên mục