Vòng loại World Cup 2018 Bảng B |Kết quả Hungary 0-1 Bồ Đào Nha: Nhọc nhằn và vừa đủ.

187

Chiến thắng với tỉ số tối thiểu trên sân khách của Hungary giúp Bồ Đào Nha tiếp tục duy trì khoảng cách 3 điểm với đội đầu bảng Thụy Sĩ khi vòng loại chỉ còn 2 trận đấu nữa là kết thúc.

Thông điệp quảng cáo

Người Bồ Đào Nha đã có thêm 3 điểm sau trận thắng khá nhọc nhằn trước Hungary rạng sáng nay.

Cristiano Ronaldo tiếp tục trở thành tâm điểm của trận đấu khi anh không dưới 3 lần ngay trong hiệp 01 thử thách thủ môn bên phía đội chủ nhà. 

Cristiano bị từ chối cú sút ngay những phút đầu tiên Cristiano bị từ chối cú sút ngay những phút đầu tiên

Điểm nhấn của trận đấu sớm xuất hiện ngay trong hiệp 01. Pha tranh chấp trên không với trung vệ Pepe được tiền đạo Tamas Priskin kết thúc bằng cái cùi chỏ vào trung vệ bên phía đội khách, thẻ đỏ cho Priskin và Bồ Đào Nha có lợi thế hơn 1 người so với đội chủ nhà.

Pha cùi chỏ của Priskins đủ làm Pepe chảy máu trên mặt Pha cùi chỏ của Priskins đủ làm Pepe chảy máu trên mặt

Những tưởng mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn với nhà ĐKVĐ châu Âu nhưng mọi chuyện không hề đúng như mong đợi. Những pha tấn công dồn dập đoàn quân HLV Santos chỉ 1 lần được cụ thể hóa khi Cristiano Ronaldo một lần nữa tỏa sáng, kến thiết bằng đường tạt bóng vào sâu cọc phía xa khung thành để tiền đạo tân binh của AC Milan Andre Silva ghi bàn bằng ...ngực.

Vòng loại World Cup 2018 Bảng B |Kết quả Hungary 0-1 Bồ Đào Nha: Nhọc nhằn và vừa đủ.

Những nỗ lực nhân đôi cách biệt của người Bồ cũng như san bằng tỉ số của Hungary trong những phút còn lại đều không được cụ thể. 3 điểm có được sau trận đấu với Hungary giúp Bồ Đào Nha tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng Thụy Sĩ với cũng 3 điểm ít hơn


Tin cùng chuyên mục