Tương lai của Ander Herrera bị đặt dấu hỏi?

275

Từ Tây Ban Nha, Barcelona đang tỏ ra quan tâm tới Ander Herrera. Câu lạc bộ xứ Catalonia xem cầu thủ gốc xứ Basque như một hạt nhân trong công cuộc tái thiết sức sống tại hàng tiền vệ, thay thế cho những Andre Gomes, Andres Iniesta.

10 bản hợp đồng tệ nhất mùa giải này

Pepe tiết lộ cầu thủ Barca duy nhất anh muốn đá chung ở Real

Andre Gomes tiết lộ lí do chọn Barca thay vì Real

Thông điệp quảng cáo

Tờ Diario Gola khẳng định HLV Ernesto Valverde đã lên kế hoạch chiêu mộ cậu học trò cũ Ander Herrera (Man Utd) để thay thế cho cầu thủ ko đáp ứng được sự kì vọng Andre Gomes.

Ander Herrera được chính HLV của Barcelona hiện tại, Erenesto Valverde, chỉ bảo khi còn trẻ Ander Herrera được chính HLV của Barcelona hiện tại, Erenesto Valverde, chỉ bảo khi còn trẻ

Bên cạnh đó, HLV Barcelona muốn chiêu mộ cậu học trò cũ tại Bilbao (Tây Ban Nha) bởi ông tin tưởng anh có thể thay thế tiền vệ kì cựu Andres Iniesta ở vai trò thủ lĩnh hàng tiền vệ trong thời gian không xa tại CLB xứ Catalonia.

Với cá nhân Herrera, từ đầu mùa anh không có nhiều cơ hội được đá chính và rõ ràng việc Barcelona đánh tiếng với cầu thủ người Tây Ban Nha mở ra nhiều lời đồn đoán về tương lai của tiền vệ 28 tuổi.

Ander Herrera đang dần đánh mất vị trí tại Man Utd Ander Herrera đang dần đánh mất vị trí tại Man Utd

Trong trường hợp không thành công với Herrera, Ernesto Valverde được cho là đã đề tên cầu thủ đang gặp vấn đề trong việc gia hạn hợp đồng với Arsenal, Mesut Ozil, làm phương án dự phòng.


Tin cùng chuyên mục