Steven Gerrard ghét ai nhất ở Manchester United?

169

Huyền thoại của Liverpool Steven Gerrard vừa tiết lộ hai cầu thủ mà anh ghét nhất ở Manchester United trong suốt quãng thời gian anh thi đấu cho Liverpool

Thông điệp quảng cáo
Rio Ferdinand và Gary Neville là hai cầu thủ mà Steven Gerrard ghét nhất ở Manchester United Rio Ferdinand và Gary Neville là hai cầu thủ mà Steven Gerrard ghét nhất ở Manchester United

Manchester United và Liverpool là hai đội bóng thù địch không đội trời chung với nhau ở Anh. Và cầu thủ thi đấu cho hai đội bóng này cũng không hề ưa nhau khi còn chơi trong màu áo của hai con Quỷ đỏ nước Anh.

Mới đây, tiền vệ huyền thoại Steven Gerrard vừa lên tiếng thừa nhận rằng, anh ghét nhất là hai cựu ngôi sao Gary Neville và Rio Ferdinand.mỗi khi hai đội bóng gặp nhau ở bất kỳ đấu trường nào.

"Mỗi khi hai đội gặp nhau và đứng xếp hàng trong đường hầm. Nhìn thấy Rio và Neville là sự thù hận trong tôi lại dâng trào lên dữ dội. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đến việc phải đánh bại họ bằng mọi giá.:

"Thú thật khi lên tập trung cùng đội tuyển quốc gia, tôi phải giả vờ thân thiết với họ. Giờ đây khi cả ba đều đã giã từ sự nghiệp sân cỏ, thì chúng tôi lại là những người bạn. Tôi luôn dành sự tôn trọng dành cho họ"

Giờ đây, Rio Ferdinand và Steven Gerrard đang cùng nhau làm công tác bình luận của BT Sports. Còn Gary Neville và Jamie Carragher đang làm đồng nghiệp tại Sky Sports.


Tin cùng chuyên mục