'Matic là cầu thủ hay nhất mà tôi từng huấn luyện' - Mourinho

156

HLV Mourinho thừa nhận rằng Matic chính là một trong những cầu thủ hay nhất mà ông từng làm việc trong suốt sự nghiệp của mình từ trước tới nay.

Thông điệp quảng cáo
'Matic là cầu thủ hay nhất mà tôi từng huấn luyện' - Mourinho

Matic chính là cầu thủ HLV Mourinho đưa về Stamford Bridge từ Benfica vào tháng 1/2014. Và ngay lập tức, tiền vệ người Serbia cho thấy tầm ảnh hưởng của mình khi tạo ấn tượng mạnh trong phần còn lại của mùa giải 2014/2015. Cuối mùa giải năm đó, anh cũng The Blues lên ngôi vô địch Premier League.

Ở mùa giải sau đó, HLV Mourinho bị sa thải nhưng ông luôn khẳng định rằng Nemanja Matic là cầu thủ thuộc hàng hay nhất mà ông từng huấn luyện. Chuyển sang cầm quân ở Manchester United, Người Đặc Biệt vẫn chẳng hề giấu giếm ý định tái ngộ cậu học trò cũ Matic. Và cuối cùng ông đã làm được điều đó ở mùa giải năm nay

"Thật khó để chỉ ra cái tên mà tôi thấy hay hơn Matic trong suốt sự nghiệp cầm quân của mình:" - HLV Mourinho phát biểu

"Và báo chí đã có điều gì đó sai sai, khi chỉ vì nhìn thấy tôi tung Matic vào sân ở phút 45 rồi thay cậu ấy ở phút 70, 75 gì đó. Báo chí tự thêu dệt nên câu chuyện mâu thuẫn giữa hai chúng tôi"

"Matic khi đó không hài lòng với quyết định của tôi, nhưng ngày hôm sau cậu ấy đã đến văn phòng với nói rằng 'Tôi không vui, nhưng đólà lỗi của tôi, tôi có thể thay đổi và chúng ta hãy tiếp tục"

Matic đang bắt đầu những tháng ngày tươi đẹp ở Old Trafford, anh cũng Quỷ đỏ thành Manchester đang xếp đầu bảng xếp hạng mùa giải này. Sắp tới anh sẽ cùng trở lại đấu trường Champions League cùng Man United


Tin cùng chuyên mục