Jose Mourinho đưa ra đánh giá cực tệ về MU dưới thời Louis Van Gaal và David Moyes

192

Người Đặc Biệt cho rằng Manchester United đã giậm chân tại chỗ và thất bại trong việc phát triển dưới cả thời của Louis van Gaal và David Moyes.

NÓNG: Marouane Fellaini sẽ ở lại Old Trafford ít nhất 2 năm nữa

NHẬN ĐỊNH: Manchester United vs Arsenal (22h30, 29/04) Trận đánh cuối của Giáo Sư

TIẾT LỘ: Mourinho KHÔNG HỀ bán Salah khi còn tại vị ở Chelsea

Thông điệp quảng cáo
Người hâm mộ Quỷ Đỏ đã trải qua ba năm đầy khó khăn với David Moyes và Louis Van Gaal Người hâm mộ Quỷ Đỏ đã trải qua ba năm đầy khó khăn với David Moyes và Louis Van Gaal

Manchester United đã vô cùng vất vả trong hành trình tìm lại thành công sau khi Sir Alex Ferguson nói lời chia tay đội bóng vào năm 2013. Người kế nhiệm David Moyes đã bị sa thải chỉ sau 10 tháng làm việc, trong khi cái tên tiếp theo Louis Van Gaal cũng để không thể để lại được dấu ấu gì, ngoài một chức vô địch tại FA Cup.

Mới đây, Van Gaal đã lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng về cách mà United sa thải ông. Tuy nhiên với thành tích và lối chơi thất vọng đã thể hiện, rõ ràng HLV người Hà Lan đã không thể đáp ứng được kì vọng cao của người hâm mộ. Ngay chính bản thân Jose Mourinho cũng cảm nhận được rằng ông đã phải kế thừa một đội bóng có quá nhiều áp lực từ những thành thành trong quá khứ. Ngoài ra, United trong thời điểm Người Đặc Biệt tiếp quản đã có một sự thụt lùi trong quãng thời gian quá lâu.

Phát biểu với tờ Sunday Times, Mourinho cho biết: 

"Những đội bóng khác đã có được sự tiến triển nhất định trong thời gian đó, nhưng ở đây thì không. Tôi nghĩ Manchester United đã có sự chững lại.

Đó thực sự là quãng thời gian mà câu lạc bộ không có được sự phát triển nào đáng kể. Gánh nặng của quá khứ đè nặng lên vai các cầu thủ, rồi cả huấn luyện viên nữa. Bạn đang liên tục giành chiến thắng và rồi bỗng dưng mọi thứ chững lại. Đó thực sự là một áp lực rất lớn. 

Hiện nay, chúng tôi có điều kiện làm việc tốt hơn: phòng y tế tốt hơn, phòng phân tích tốt hơn, bộ phận tuyển trạch viên tốt hơn, bộ phận truyền thông tốt hơn, và trong nhiều trường hợp, hệ thống của chúng tôi đã cùng nhau làm việc mà không có sự xáo trộn về nhân sự, đó là điều rất quan trọng."

Jose Mourinho đang cùng Manchester United tìm lại con đường vinh quang của mình Jose Mourinho đang cùng Manchester United tìm lại con đường vinh quang của mình

#Miêu


Tin cùng chuyên mục