HLV Mourinho tin tưởng ngôi sao dự bị của Manchester United vẫn có thể dự World Cup 2018

190

Dù Rashford đang phải chịu cảnh dự bị trong thời điểm này, nhưng HLV Mourinho vẫn tin tưởng rằng tiền đạo 20 tuổi này có suất dự World Cup 2018 ở Nga vào mùa hè tới đây.

Thông điệp quảng cáo
HLV Mourinho tin tưởng ngôi sao dự bị của Manchester United vẫn có thể dự World Cup 2018

Sự xuất hiện của Alexis Sanchez trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, càng khiến cho sự cạnh tranh một vị trí đá chính trên hàng công của Manchester United thêm phần gay gắt. Trước khi tiền đạo người Chile chuyển đến, thì vị trí tiền đạo cánh trái vẫn được luân chuyển giữa Martial và Rashford. Nhưng lối chơi tù túng và có phần rườm rà thiếu hiệu quả đã khiến Marcus Rashford phải làm quen với ghế dự bị nhiều hơn.

Tính từ đầu mùa giải tới giờ, Rashford đã có 38 lần ra sân trong đó 18 lần xuất phát từ băng ghế dự bị. Tiền đạo trẻ này đang có 12 bàn thắng và 5 đường kiến tạo trên tất cả các mặt trận, đây là một con số không tồi với một cầu thủ trẻ, nhưng nó lại chưa đáp ứng kỳ vọng của một cầu thủ đã thi đấu trong đội một đã hai mùa giải qua.

Tuy nhiên, với HLV Mourinho ông vẫn khẳng định dành sự tin tưởng của mình cho tiền đạo trẻ người Anh và ông tin rằng Rashford vẫn thừa khả năng tham dự World Cup 2018 trong màu áo Tam sư

"Tôi biết các bạn đang nghi ngờ khả năng tham dự World Cup của Rashford. Bạn biết đấy, nếu HLV ĐTQG tin tưởng Rashford, cậu ấy sẽ được chọn. Không có vấn đề gì về việc được chơi hay không"

"Có rất nhiều ví dụ về những cầu thủ không chơi bóng ở CLB của họ và họ vẫn được chọn vào ĐTQG. Ví dụ như Sergio Romero, cậu ấy là thủ môn thứ hai của đội bóng và là thủ môn số một của Argentina"

"Vì vậy, nếu Gareth Southgate tin tưởng Rashford, cậu ấy sẽ được chọn. Không có vấn đề gì khi cậu ấy phải dự bị ở Manchester United" - HLV Mourinho phát biểu trước trận đấu với Crystal Palace

Đêm nay, Manchester United sẽ đến làm khách của Crystal Palace ở vòng 30 Ngoại hạng Anh. Họ cần phải giành được kết quả tối đa và ít tốn sức nhất cuối tuần tiếp đón LIverpool tại Old Trafford.


Tin cùng chuyên mục