HLV Mourinho cũng sẽ đến Nga dự World Cup

173

HLV Jose Mourinho sẽ tới Nga dự World Cup, nhưng không phải trên cương vị HLV trưởng của một ĐTQG, mà ông sẽ là khách mời chuyên gia của đài truyền hình RT của Nga.

Thông điệp quảng cáo
HLV Mourinho cũng sẽ đến Nga dự World Cup

Mùa giải còn chưa kết thúc nhưng HLV Jose Mourinho đã sớm tìm được một công việc 'làm thêm' khi nhận lời làm khách mời chuyên gia của đài truyền hình RT ở Nga, ông sẽ tham gia công tác bình luận và phân tích trận trong kỳ World Cup 2018 sắp tới.

HLV Mourinho sẽ xuất hiện trong 4 ngày với bốn trận đấu khác nhau là: Trận khai mạc, trận chung kết và hai trận đấu khác. Số tiền thù lao mà HLV Mourinho nhận được khi làm khách mời trong bốn ngày đó là 1,71 triệu bảng. Phát biểu sau khi ký hợp đồng với kênh truyền hình RT, Special One cho hay

“Tôi rất hạnh phúc khi được gia nhập đội ngũ bình luận của RT. Tôi rất mong đợi về việc có mặt ở World Cup tại Nga vào Hè năm nay để đưa ra những bình luận và phân tích của mình về các trận đấu”

Trưởng ban biên tập của RT, Margarita Simonyan phát biểu:

“Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng đội ngũ bình luận viên trong mơ cho World Cup. Giờ đây, chúng tôi có một HLV trong đội ngũ của mình”.

Cùng với HLV Mourinho, cựu thủ môn của Manchester United Peter Schmeichel cũng sẽ tham gia vào đội ngũ bình luận.


Tin cùng chuyên mục