CHÍNH THỨC: Pogba chấn thương nặng hơn dự kiến

189

Theo xác nhận của đội ngũ y tế thì chấn thương của Pogba nặng hơn so với dự kiến ban đầu và anh sẽ phải ngồi ngoài cho tới tháng 11

Thông điệp quảng cáo
CHÍNH THỨC: Pogba chấn thương nặng hơn dự kiến

Trong chiến thắng 3-0 của Manchester United trước Basel rạng sáng ngày hôm qua, Pogba lần đầu tiên được đeo băng đội trưởng của Quỷ đỏ nhưng anh lại chỉ chơi bóng được 20 phút trước khi phải rời sân vì chấn thương.

Chính vì lý do này đã khiến chiến thắng của Man United trở nên không hoàn hảo. Sau trận đấu, HLV Mourinho cũng chỉ có thể làm yên lòng NHM rằng Pogba gặp chấn thương khá nặng và có thể ngồi ngoài ít nhất là hai tuần. 

CHÍNH THỨC: Pogba chấn thương nặng hơn dự kiến

Tuy nhiên, sau khi được kiểm tra kỹ càng thì bộ phận y tế đã xác nhận rằng Pogba sẽ phải ngồi ngoài đến tháng 11, tương đương với 6 tuần. Nếu không có gì thay đổi thì tiền vệ người Pháp sẽ lỡ 10 trận đấu tiếp theo cùng Manchester United. Trong đó, có những trận đấu quan trọng với Liverpool và Tottenham cũng như 3 trận Champions League gặp CSKA Moscow và Benfica.

Đây là lần thứ hai Pogba gặp chấn thương trong thời gian khoác áo Manchester United. Hồi tháng Ba vừa qua, Pogba cũng dính chấn thương gân khoeo trong gặp Rostov tại Europa League.


Tin cùng chuyên mục