CHÍNH THỨC: Joe Hart gia nhập West Ham United

229

Thủ môn số 1 của đội tuyển Anh đã trở lại với Premier League sau một năm chinh chiến ở Serie A, nhưng nơi anh thi đấu sẽ không phải là Manchester City.

Thông điệp quảng cáo

Cách đây ít giờ, trang chủ câu lạc bộ West Ham United chính thức đưa ra thông báo việc đội bóng này sẽ có được sự phục vụ của thủ môn Joe Hart. Tuyển thủ người Anh sẽ gia nhập đội bóng thành London với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm từ Manchester City.

Phát biểu trên West Ham TV, Joe Hart cho biết:

“Điều quan trọng nhất đối với tôi là được chơi bóng. Thật tuyệt vời khi có cơ hội được đến đây, chơi bóng tại Premier League cho một câu lạc bộ lớn như West Ham. Tôi thực sự rất háo hức mong đợi đến khi mùa giải mới bắt đầu.”

Sau một mùa giải thi đấu cho Torino, Joe Hart đã trở lại nước Anh Sau một mùa giải thi đấu cho Torino, Joe Hart đã trở lại nước Anh

Huấn luyện viên Slaven Bilic của West Ham cũng bày tỏ sự vui mừng khi đội bóng của ông có được sự bổ sung chất lượng cho vị trí thủ môn:

“Tôi rất vui mừng khi Joe đến với West Ham. Đã mất vài ngày cho việc thương thảo nhưng rồi cuối cùng mọi thứ cũng được hoàn thành. Khi thấy được rằng Joe Hart có khả năng sẽ đến với chúng tôi, tất cả mọi người ở đây đều đồng ý rằng đó là một cơ hội tuyệt vời để tất cả có thể cùng gắn bó với nhau trong một đội bóng. 

Cậu ấy là thủ môn số 1 của đội tuyển Anh, với kinh nghiệm thi đấu dạn dày. Tuy rằng đã bước sang tuổi 30 nhưng tôi tin rằng cậu ấy còn có thể tiếp tục giữ vững phong độ đỉnh cao trong nhiều năm nữa tới.”

CHÍNH THỨC: Joe Hart gia nhập West Ham United

#Miêu


Tin cùng chuyên mục