Chính thức: Frank de Boer bị Crystal Palace sa thải

246

Với khởi đầu tệ hại ở mùa giải năm nay, cựu HLV Inter Frank de Boer đã chính thức bị câu lạ bộ Ngoại hạng Anh, Crystal Palace sa thải.

Thông điệp quảng cáo
Frank de Boer bị Crystal Palace sa thải Frank de Boer bị Crystal Palace sa thải

Sau 4 trận đấu ở Ngoại hạng Anh mùa này, Crystal Palace đang có thành tích vô cùng tệ hại khi thua cả 4 trận. Thậm chí họ còn là đội bóng đầu tiên trong lịch sử  không giành được điểm số nào và không khi được bàn thắng nào ở giải đấu cao nhất xứ sương mùa trong khoảng thời gian đó.

Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi Palace đã hết sự kiên nhẫn đối với Frank de Boer. Một thông báo sa thải đã chính thức được đưa ra và Roy Hodgson sẽ lên thay thế cựu HLV của Inter.

"Câu lạc bộ Bóng đá Crystal Palace đã chia tay Frank de Boer trong buổi sáng nay" một thông báo được đăng trên trang chủ của câu lạc bộ.

"Chúng tôi muốn cảm ơn Frank vì sự cống hiến của ông trong thời gian làm việc ở câu lạc bộ."

"Một người quản lý mới sẽ được bổ nhiệm vào đúng thời điểm và chúng tôi muốn chúc Frank may mắn trong tương lai.

"Không có thông báo gì ​​thêm vào lúc này."

Như vậy, thời gian làm việc của huyền thoại người Hà Lan với Crystal Palace chỉ kéo dài đúng 77 ngày, đó là thời gian càm quyền ngắn nhất ở Ngoại hạng Anh, thậm chí nó còn ít hơn 8 ngày khi ông làm việc ở Inter năm ngoái.

Thay thế De Boer dự kiến ​​sẽ là Hodgson, một cựu huấn luyện viên khác của Inter. Chiến lược gia 70 tuổi đã thất nghiệp kể từ khi rời tuyển Anh hồi năm ngoái sau cú sốc khi để thua Iceland tại Euro 2016.

Theo football-italia


Tin cùng chuyên mục