Cay cú vì Liverpool bại trận trước Man United, Carragher nhổ nước bọt vào CĐV nhí của MU

195

Huyền thoại của Liverpool Jamie Carragher đang bị lên án nặng nề với hành vi không thể chấp nhận được khi nhổ nước bọt vào bé gái fan của Man United

Thông điệp quảng cáo
Cay cú vì Liverpool bại trận trước Man United, Carragher nhổ nước bọt vào CĐV nhí của MU

Liverpool đã phải nhận thất bại 1-2 trước Manchester United ở vòng đấu cuối tuần qua và điều đó dường như làm huyền thoại của The Kop Jamie Carragher vẫn chưa hết cay cú. Và vừa gây sốc khi có hành vi khạc nhổ nước bọt vào mặt của một nữ CĐV nhí mới 14 tuổi của Manchester United.

Cụ thể, hành vi không thể chấp nhận một video đã ghi lại cảnh cựu hậu vệ 40 tuổi… khạc nhổ nước bọt vào hai bố con fan Man Utd sau khi bị khiêu khích, châm chọc về trận thua đau vừa mới kết thúc. Điều đáng nói là một trong hai nạn nhân bị Carragher “phun mưa” chỉ là một bé gái 14 tuổi. Đoạn video nhanh chóng lan tỏa và Carragher đã phải nhận vô vàn chỉ trích của cộng đồng mạng.

Chưa biết thực hư vụ việc thế nào, nhưng với người của công chúng như Carragher thì điều đó là không thể chấp nhận nổi. Sau sự cố đó, cựu trung vệ người Anh đã đăng đàn xin lỗi tất cả mọi người và gọi điện đến xin lỗi gia đình bé gái fan MU. Nhưng thực sự gia đình và bé gái vẫn chưa hết sốc với hành động đó.

“Cháu chưa từng bị ai nhổ nước bọt trong đời cả, tại sao chú ấy lại có thể làm vậy cơ chứ? Bạn bè ở trường cháu chỉ luôn coi đây như một trò đùa và cười nói về nó, tại sao một người lớn tuổi hơn nhiều như chú ấy lại không thể giữ bình tĩnh được?” - gia đình bé gái chia sẻ.

Hành động thiếu văn hóa này của Carragher còn khiến anh đứng trước nguy cơ mất việc bình luận viên ở Sky Sports. Ngay sau khi nhận được thông tin về sự cố này, đại diện của kênh Sky Sports đã lên tiếng: "Đó là hành động không thể chấp nhận được và chúng tôi sẽ giải quyết ra nhẽ với Jamie"


Tin cùng chuyên mục