Ashley Young và vũ điệu bất tận của tuổi trẻ

239

Những cú lắc hông đầy thanh thoát, những tình huống đảo chân đầy mượt mà, rồi đến những đường tạt bóng cong veo đầy chết chóc, Young trở lại sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương, thư thái, ung dung và tràn trề sinh lực như thưở mới bắt đầu.

Kết quả vòng 14 Ngoại hạng Anh | Watford 2-4 Manchester United: Siêu nhân Ashley Young và người hùng Jesse Lingard

Ashley Young muốn cùng MU giành chiến thắng ở mọi đấu trường

Thông điệp quảng cáo
Ashley Young đã có màn trở lại không thể ấn tượng hơn trong trận đấu với Basel Ashley Young đã có màn trở lại không thể ấn tượng hơn trong trận đấu với Basel

Ngày mùng 5 tháng 5 năm 2017, trận bán kết lượt đi Europa League giữa chủ nhà Celta Vigo và Manchester United mới chỉ diễn ra được hơn 10 phút nhưng một tin vô cùng không vui đã đến với Jose Mourinho. Ashley Young ngồi gục xuống sân, ôm đùi đầy bất lực. Những kiểm tra y tế sau đó cho biết Young gặp phải vấn đề khá nghiêm trọng ở gân kheo và sẽ phải rời xa sân cỏ một thời gian không ngắn chút nào để điều trị. Đó thực sự là một cú sốc với cả United và Young. Đội bóng thì đang bước vào giai đoạn nước rút với vô vàn những khó khăn về lực lượng và giờ lại mất thêm Young đến hết mùa.

Trong quá khứ, cũng đã không ít lần Young rơi vào hoàn cảnh tương tự trong màu áo Manchester United. Ngắn thì nghỉ đôi ba tháng, dài thì nửa năm. Những chấn thương dài hạn luôn là nỗi ám ảnh thường trực với tiền vệ người Anh. Nhưng có điều, nó chưa bao giờ có thể đánh gục được chàng trai “trẻ mãi không già” này. 

Young mà không bay thì không phairi là Young! Young mà không bay thì không phairi là Young!

Ngày hôm qua, trong một ngày mà Young trở lại sau quãng thời gian dài hơn bốn tháng để điều trị chấn thương, anh đã khiến tất cả đều phải trầm trồ thán phục. Những cú lắc hông đầy thanh thoát, những tình huống đảo chân đầy mượt mà, rồi đến những đường tạt bóng cong veo đầy chết chóc, Young trở lại đầy thư thái, ung dung và tràn trề sinh lực như thưở mới bắt đầu.

Ashley Young và vũ điệu bất tận của tuổi trẻ

Đã từ lâu nay, người ta cứ luôn thích đi tìm những người “tốt hơn Young” để có thể chạy và tạt, những việc mà Young lúc nào cũng làm rất tốt. Di Maria là một ví dụ thất bại cho việc cố tìm ai đó tốt hơn Young. Rồi một Depay rườm rà và màu mè cũng phải khăn gói ra đi, ôm theo cả những tan vỡ của kì vọng về một cái lòng trong chân phải đẳng cấp hơn Young.

Mùa chuyển nhượng đã kết thúc từ lâu nhưng Young thì vẫn phiêu như thể nó chỉ mới vừa bắt đầu. Cũng phải thôi, những người trẻ thì lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, mà Young thì có bao giờ hết trẻ đâu!

Young còn trẻ, hãy để Young được bay! Young còn trẻ, hãy để Young được bay!

#Miêu


Tin cùng chuyên mục