Pep đại chiến Mourinho vì sao trẻ Monaco

352

Theo tờ The Sun, Pep Guardiola đang được cho là để mắt đến hậu vệ người Brazil Fabinho của AS Monaco để vá hàng thủ dù biết trước đó cầu thủ này là mục tiêu của HLV Mourinho trong suốt thời gian vừa qua.

HLV West Brom bất ngờ ‘nịnh’ Mourinho, hạ thấp Pep Guardiola

Pep Guardiola nhận Mourinho là anh em song sinh

HLV Pep Guardiola nói gì khi Pogba dính thẻ đỏ trước derby Manchester

Thông điệp quảng cáo

Hàng thủ là điểm yếu đang được bộc lộ khá rõ của Man City mùa này, đặc biệt là ở vị trí hậu vệ cánh nơi mà cả Sagna lẫn Kolarov đều thi đấu thất vọng và chưa thể mang tới sự ưng ý cho HLV Pep Guardiola. Đó chính là lý do vì sao HLV người Tây Ban Nha đã tới gõ cửa Monaco để hỏi về trường hợp của hậu vệ Fabinho.

Ai cũng biết rằng, hậu vệ người Brazil này là mục tiêu của HLV Mourinho trong thời gian dài qua. Được biết, tân thuyền trưởng của Manchester United sẵn sàng chi đậm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông để có được chữ ký của Fabinho (trong bối cảnh Darmian đang nằng nặc đòi ra đi).

Với tài năng dần được khẳng định, Fabinho hứa hẹn sẽ là một cầu thủ đắt giá trong tương lai. Ảnh: Internet Với tài năng dần được khẳng định, Fabinho hứa hẹn sẽ là một cầu thủ đắt giá trong tương lai. Ảnh: Internet

Ngoài vị trí hậu vệ cánh phải, mùa này, Fabinho đang rực sáng trong vai trò tiền vệ trung tâm ở Monaco, vì thế sự đa năng ấy khiến cho cầu thủ người Brazil đang có giá hơn và được nhiều CLB quan tâm hơn, đơn cử như Man City chăng hạn.

Trong những năm qua, những “món hàng” từ Monaco luôn đảm bảo. Những người rời khỏi CLB này như James Rodriguez, Ferreira Carrasco, Layvin Kurzawa, Aymen Abdennour, Anthony Martial… đều thi đấu rất thành công ở các CLB.

Theo định giá của chuyên trang chuyển nhượng transfermarkt, giá của Fabinho rơi vào khoảng 13,6 triệu bảng. Nhưng chắc chắn, Man City và MU sẽ phải chi ra số tiền lớn hơn thế rất nhiều để có được chữ ký của hậu vệ người Brazil khi mà cầu thủ này càng ngày càng hot hơn trước.


Tin cùng chuyên mục