MU của Mourinho thậm chí còn tệ hơn thời Van Gaal

493

Đêm qua, Manchester United lại tiếp tục gây thất vọng khi để cho Stoke City cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà Old Trafford. Với 13 điểm sau 7 lượt trận, thành tích của Quỷ đỏ thậm chí còn không bằng mùa trước.

Manchester United công bố mẫu áo thứ ba trong mùa giải 2018/2019

⚡️3 cuộc đối đầu quyết định thành bại trận chiến giữa MU và Crystal Palace

Mourinho: 'Không vô địch thì xếp thứ hai hay thứ tư có gì khác nhau'

Thông điệp quảng cáo
Mourinho thậm chí còn không bằng Van Gaal Mourinho thậm chí còn không bằng Van Gaal

Ở vòng 7 Premier League, Manchester United dù là đội vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng đẹp mắt củaAnthony Martial nhưng cuối cùng lại không thể rời sân. Kết quả này khiến thứ hạng của Man Utd không thay đổi với vị trí thứ 8 cùng 13 điểm sau 7 vòng đấu

Kết quả này nối dài thành tích đánh thất vọng của thầy trò Mourinho dù trước đó họ đã có những bước khởi đầu rất khả quan. Rõ ràng người hâm mộ MU có quyền cảm thấy lo lắng khi biết rằng thành tích của HLV Mourinho hiện đang kém hơn người tiền nhiệm Van Gaal ở mùa giải trước mặc dù họ đã vung rất nhiều tiền lên thị trường chuyển nhượng.

Cụ thể, ở mùa giải năm ngoái, MU dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Hà Lan đã giành được 16 điểm sau 7 vòng, tức là đang nhiều hơn 3 điểm so với MU ở thời điểm hiện tại. Cần phải nói thêm là lực lượng trong tay Van Gaal ở mùa giải trước không được đánh giá cao bằng những cầu thủ mà Mourinho đang sở hữu. 


Tin cùng chuyên mục