Manchester United giải phóng hợp đồng Zlatan Ibrahimovic dọn đường đón Alvaro Morata

530

Chấn thương đầu gối gặp phải tứ kết Europa League 2016/17 khiến Ibrahimovic chưa thể hẹn ngày trở lại. Ban lãnh đạo Manchester United đang cân nhắc đến khả năng thanh lý với lão tướng 35 tuổi để đón về những cái tên khác trẻ hơn dành cho tương lai.

Thông điệp quảng cáo
Khó có khả năng Ibra sẽ chơi được như trước chấn thương dây chằng đầu gối khi anh đã ở tuổi 35 Khó có khả năng Ibra sẽ chơi được như trước chấn thương dây chằng đầu gối khi anh đã ở tuổi 35

Theo kênh truyền hình Sky Sports, ban lãnh đạo CLB Manchester United sẽ không đề nghị Zlatan Ibrahimovic một bản hợp đồng mới. Jose Mourinho cùng những cộng sự chop bu cho rằng họ không thể “đánh liều” tiếp tục tiêu tốn 437,000 Euro/tuần (cao nhất Premier League) cho cầu thủ đã ngoài tuổi băm và mang trong mình tiểu sử chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Những người yêu mến Man Utd cùng tiền đạo đã có 28 bàn cho Quỷ đỏ mùa giải vừa rồi có thể tiếc nuối, nhưng họ chấp nhận thực tế bởi Man Utd đang cần những cái tên khác trẻ hơn, dài hơi hơn cho mùa giải tới, lần đầu tiên sau 2 năm họ mới được chơi tại UEFA Champions League.

Khả năng Ibrahimovic rời khỏi Old Trafford thực chất là một động thái dọn đường để HLV Jose Mourinho đón về Alvaro Morata, tiền đạo “Người đặc biệt” mê mệt. Lời đề nghị 60 triệu Euro cho tiền đạo từng chơi tại Juventus đã bị từ chối, nhưng chắc chắn khi Jose Mourinho đã muốn, Man Utd với tiềm lực tài chính không hề thua kém Real Madrid sẽ không để người thuyền trưởng của họ thất vọng. 

Từ Tây Ban Nha, người đại diện Juanma Lopez của Alvaro Morata cũng đã gửi đi thông điệp trên tờ Foot Mercato

Anh ấy muốn ra sân thường xuyên hơn và tôi không rõ liệu anh ấy có thể chơi tại Real Madrid thêm 1 năm nữa hay không nếu tiếp tục không được trọng dụng.

Chelea cũng nhảy vào cuộc tranh giành Morata với United khi họ vừa tuyên bố Diego Costa không còn nằm trong kế hoạch CLB Chelea cũng nhảy vào cuộc tranh giành Morata với United khi họ vừa tuyên bố Diego Costa không còn nằm trong kế hoạch CLB

Hãy chờ xem Manchester United sẽ bắt đầu kì chuyển nhượng mùa hè 2017 như thế nào ? 

Quý bạn đọc có thể cập nhật những thông tin chuyển nhượng đắt giá và nóng hổi trên chuyên trang bongdaquocte.vn


Tin cùng chuyên mục