Bàn thắng của tôi đẹp hơn bàn của Mkhitaryan - Oliver Giroud

380

Tiền đạo của Arsenal, Oliver Giroud trong bài phỏng vấn mới đây đã khẳng định siêu phẩm theo phong cách bò cạp của mình đẹp hơn bàn của Henrikh Mkhitaryan bên phía Manchester United.

Europa League 2017/18: Giroud ghi bàn thắng muộn giúp Arsenal có được 3 điểm

Siêu phẩm bò cạp của Giroud không được chọn là bàn thắng đẹp nhất tháng 1

Siêu phẩm theo phong cách bò cạp của Giroud

Thông điệp quảng cáo
Bàn thắng theo phong cách bò cạp của Oliver Giroud vào lưới Crytal Palace Bàn thắng theo phong cách bò cạp của Oliver Giroud vào lưới Crytal Palace

Trả lời phỏng vấn trên kênh Sky "Soccer AM" khi được hỏi về việc anh nghĩ về hai bàn thắng theo phong cách bò cạp của mình và Mkhitaryan, bàn nào đẹp hơn, Giroud chia sẻ:

"Trên thực tế, nhiều người đã trêu chọc tôi khi cho rằng bàn thắng của Mkhitaryan đẳng cấp hơn. Thật điên rồ khi lại đem 2 bàn thắng giống nhau và chỉ được ghi trong vòng 1 tuần ra so sánh. Tôi không biết mình có được truyền cảm hứng từ ai không nhưng đó là số phận rồi."

"Bàn thắng của Mkhitaryan rất đẹp tuy nhiên tôi nghĩ rằng pha lập công của tôi đẳng cấp hơn. Trong phòng thay đồ của Arsenal sau trận đấu, tất cả đều bất ngờ với những gì đã xảy ra."

Giroud đang thể hiện một phong độ cực cao tại giải Ngoại hạng. Tính đến thời điểm hiện tại, tiền đạo người Pháp đã có 7 pha lập công, qua đó giúp Arsenal duy trì thế bám đuổi với những đội trên với 44 điểm sau 21 vòng đấu.

Cả hai cầu thủ ghi bàn trong phong cách thái quá tương tự trong không gian của một vài ngày

So sánh hai siêu phẩm của Mkhitaryan và Giroud


Tin cùng chuyên mục